Tiếng ViệtTiếng Anh

(+84) 225 3686 969

Công ty cổ phần Xây dựng Bất động sản Việt Phát
  • Nền trang con

Được thành lập từ năm 2017, với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV, Công ty CP Xây dựng Bất động sản Việt Phát đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, trở thành một trong những công ty Bất động sản, xây dựng hàng đầu của thành phố Hải Phòng.

“Muốn phát triển ở một tầm cao mới, muốn hợp tác được với các đối tác lớn thì tự thân doanh nghiệp phải nâng tầm bằng năng lực, bằng niềm tin của đối tác, cổ đông. Muốn vậy, không cách nào khác, doanh nghiệp phải minh bạch, phải hướng đến sự phát triển bền vững”, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Bất động sản Việt Phát chia sẻ.


“Tuân thủ là tối thượng
Chất lượng là hàng đầu
Chuẩn xác là phương châm
Văn hóa là nền tảng”


Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, lòng trung thực, sự minh bạch và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu Việt Phát CRE mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Việt Phát CRE không ngừng nỗ lực tạo ra những đột phá mới trong công nghệ, áp dụng các quy trình quản lý mang hàm lượng chất xám cao vào những công trình thể hiện tri thức, trí tuệ của con người Việt Nam.


Trong vận hội mới của kỷ nguyên công nghệ, của hội nhập toàn diện cho toàn xã hội; Việt Phát CRE tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lớn; là người bạn đồng hành tin cậy và hợp tác bền chặt với khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế. 


Cuộc hành trình vươn đến những tầm cao chắc chắn còn tiếp tục mở ra nhiều hướng đi cho Việt Phát CRE trong giai đoạn tới. Bằng tâm huyết và những nỗ lực phấn đấu, sáng tạo không ngừng nghỉ, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia có trình độ cao; chúng tôi tin tưởng Việt Phát CRE sẽ sớm trở thành công ty xây dựng bất động sản hàng đầu cả nước, xứng đáng là một thương hiệu tin cậy với các Tập đoàn lớn trong khu vực và thế giới.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT PHÁT

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Công ty cổ phần Xây dựng Bất động sản Việt Phát (Việt Phát CRE)